มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมแสดงในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2557

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำผลงานวิจัยและสิ่งประดิษฐ์ของนักวิจัย เข้าร่วมแสดงในงานวันนักประดิษฐ์ ประจำปี 2557 ในระหว่างวันที่ 23-26 มิถุนายน 2557 ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค (ฮอลล์ 9) เมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้เยี่ยมชมงานเป็นอย่างมาก โดยผลงานดังกล่าวที่นำไปจัดแสดง มีดังนี้

1.แผ่นบอร์ดบางเสริมด้วยเส้นใยตาลโตนด เจ้าของผลงาน ดร.นันทชัย ชูศิลป์ และ อาจารย์พันยศ วรเชฎวรารัตน์
2.บล็อกคอนกรีตพรุนผสมกะลาปาล์มน้ำมัน เจ้าของผลงาน ดร.นันทชัย ชูศิลป์
3.การออกแบบเครื่องตัดข้าวเกรียบปลาสดรูปแบบแท่ง เจ้าของผลงาน อาจารย์ซูไฮดี สนิ
4.เครื่องดูดฝุ่นประหยัดพลังงาน เจ้าของผลงาน อาจารย์พิทักษ์ สถิตวรรธนะ
5.เครื่องทดสอบดัชชะนีการไหลสำหรับพลาสติก เจ้าของผลงาน อาจารย์รอมฎอน บูระพา
6.อุปกรณ์ป้อนลวดเชื่อมทิกแบบเส้น เจ้าของผลงาน อาจารย์วรพงค์ บุญช่วยแทน