นโยบายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

1. นโยบายด้านพัฒนาคุณภาพการเรียนการสอน
          2. นโยบายด้านพัฒนาคุณภาพนักศึกษา
          3. นโยบายด้านพัฒนาบุคลากร
          4. นโยบายด้านพัฒนางานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรมและบริการชุมชน
          5. นโยบายด้านพัฒนาการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม
          6. นโยบายด้านพัฒนาการบริหารจัดการและการประกันคุณภาพ