ศาสตราจารย์ กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติ ให้กับดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่คว้ารางวัล spacial prize เหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม 2557 เวลาประมาณ 09.00 น. รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่คว้ารางวัล spacial prize เหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน จากการแสดงนิทรรศการในงาน “42 International Exhibition of Inventions of Geneva” ระหว่างวันที่ 2 – 6 เมษายน 2557 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส เข้ารับเกียรติบัตรเชิดชูเกียรติจากศาสตราจารย์ กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมรายงานผลการได้รับรางวัลดังกล่าว ต่อที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย