รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่คว้ารางวัล spacial prize เหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน เข้ามอบรางวัลดังกล่าวให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เมื่ออังคารที่ 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.30 น. รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่คว้ารางวัล spacial prize เหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน จากการแสดงนิทรรศการในงาน “42 International Exhibition of Inventions of Geneva” ระหว่างวันที่ 2 – 6 เมษายน 2557 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส เข้ามอบรางวัลดังกล่าวให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย ผศ.รุจาทิพย์ ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นผู้รับมอบรางวัลดังกล่าวและได้กล่าวชื่นชมและแสดงความยินกับนักวิจัยที่สามารถคว้ารางวัลมาได้