มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ส่งผลงานวิจัยเข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์ของนักวิจัยและนักประดิษฐ์สตรีจากนานาชาติในงาน Korea International Women’s Inventions 2014 (KIWIE 2014)

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้พิจารณาคัดสรรผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์คิดค้น และนวัตกรรมของนักวิจัยและนักประดิษฐ์สตรี เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย เข้าร่วมประกวดและจัดแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยสิ่งประดิษฐ์ของนักวิจัยและนักประดิษฐ์สตรีจากนานาชาติในงาน Korea International Women’s Inventions 2014 (KIWIE 2014) ระหว่างวันที่ 14-20 พฤษภาคม 2557 ณ aT Center (Kangnam Daero, Secho-gu,Seoul ) ประเทศเกาหลีใต้ โดยมี รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และนักวิจัย จำนวน 2 ท่าน เข้าร่วมประกวดในงานดังกล่าว ดังนี้

1. ดร.ชุตินุช สุจริต ผลงานที่ประกวดและจัดแสดงนิทรรศการ : ปูแสมเค็มกระป๋อง (Salty canned Samae Crab)
2. ผศ.ชไมพร เพ็งมาก ผลงานที่ประกวดและจัดแสดงนิทรรศการ : ผักแผ่น (Crispy Vegetable Chips)