ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดย รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และนักวิจัยจำนวน 2 ท่าน คว้ารางวัล spacial prize และเหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน ดังนี้

1. ผลงานแผ่นผนังสำเร็จรูปใบตาลโตนด โดย ดร.จเร สุวรรณชาต ได้รับรางวัล spacial prize และรางวัลเหรียญทอง

2. ผลงานชุดตุ๊กตาโนราห์ 12 ท่า สำหรับสอนเด็กออทิสติก โดย อ.พลากร พันธุ์มณี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน