ประมวลภาพกิจกรรม รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ดร.จเร สุวรรณชาต อ.พลาการ พันธ์ุมณี นำทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน “42 International Exhibition of Invent

ประมวลภาพกิจกรรม

รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ดร.จเร สุวรรณชาต อ.พลาการ พันธ์ุมณี นำทีมนักวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน “42 International Exhibition of Inventions of Geneva” ในระหว่างวันที่ 2 – 6 เมษายน 2557 ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส