ปฏิทินกิจกรรม

วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ พร้อมด้วย ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่ได้รับรางวัล spacial prize รางวัลเหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน เข้าร่วมพิธีพิธีแถลงข่าวการนำผลงานประดิษฐ์

วันศุกร์ที่ 11 เมษายน 2557 รศ.มุกดา สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี นักวิจัยที่ได้รับรางวัล spacial prize รางวัลเหรียญทอง และรางวัลเหรียญเงิน เข้าร่วมพิธีแถลงข่าวการนำผลงานประดิษฐ์คิดค้นของนักประดิษฐ์ ที่เข้าร่วมประกวดในงาน 42 International Exhibition of Invention of Geneva ณ กรุงเจนิวา สมาพันรัฐสวิส ณ ห้องประชุมจอมพลสฤษดิ์ ธนะรัชต์ ชั้น 2 อาคาร วช.1 จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โดยมี ศาสตราจารย์นายแพทย์สุทธิพร จิตต์มิตรภาพ เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานในพิธี ทั้งนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

1. ผลงานแผ่นผนังสำเร็จรูปใบตาลโตนด โดย ดร.จเร สุวรรณชาต ได้รับรางวัล spacial prize และรางวัลเหรียญทอง
2. ผลงานชุดตุ๊กตาโนราห์ 12 ท่า สำหรับสอนเด็กออทิสติก โดย อ.พลากร พันธุ์มณี ได้รับรางวัลเหรียญเงิน