ปฏิทินกิจกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการจัดประชุมสรุปผลการดำเดินเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ในวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมยางนา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดให้มีการประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชฯ ในวันอังคารที่ 22 เมษายน 2557 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมยางนา อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา เพื่อให้ผู้รับผิดชอบโครงการได้เตรียมความพร้อมในการรายงานผลการดำเนินงานต่อคณะกรรมการโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริฯ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย (อพ.สธ.-มทร.ศ) ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2557 ต่อไป