มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ได้พิจารณาคัดสรรผลงานประดิษฐ์คิดค้น และนวัตกรรมของนักวิจัยและนักประดิษฐ์ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทย ไปร่วมจัดแสดงนิทรรศการในงาน “42 International Exhibition of Inventions of Geneva” ณ กรุงเจนีวา สมาพันธรัฐสวิส ในระหว่างวันที่ 2 – 6 เมษายน 2557 และศึกษาดูงานด้านการพัฒนานวัตกรรมของหน่วยงาน/องค์กรที่มีความโดดเด่น โดยมี รศ.มุกดา  สุขสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ และนักวิจัย นักประดิษฐ์ เข้าร่วมแสดงนิทรรศการ ดังรายชื่อต่อไปนี้

1. ดร.จเร  สุวรรณชาต ผลงานที่จัดแสดงนิทรรศการ แผ่นผนังสำเร็จรูปใบตาลโตนด
      2. นายพลากร  พันธุ์มณี ผลงานที่จัดแสดงนิทรรศการ ตุ๊กตาโนราห์ 12 ท่า