12 มค. 61 คุณประพนธ์ จารุไสลพงษ์ ผู้จัดการอาวุโสฐานการผลิตพัฒนาปิโตรเลียม. และคณะจาก ปตท.สผ.(สงขลา) ได้เข้าพบ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม. รักษาราชการฯอธิการ มทร.ศรีวิชัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเพื่อสวัสดีปีใหม่

12 มค. 61

คุณประพนธ์ จารุไสลพงษ์ ผู้จัดการอาวุโสฐานการผลิตพัฒนาปิโตรเลียม. และคณะจาก ปตท.สผ.(สงขลา) ได้เข้าพบ ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม. รักษาราชการฯอธิการ มทร.ศรีวิชัย และผู้บริหารมหาวิทยาลัยเพื่อสวัสดีปีใหม่ และหารือกรอบความร่วมมือในงานวิจัย และบริการวิชาการ ในการนี้มหาวิทยาลัยได้มอบหน่วยบริการวิชาการดำเนินการในรายละเอียดเพื่อร่าง MOU ที่จะทำงานร่วมกันพัฒนาชุมชนบนฐานวิชาการต่อไป