ขอเรียนเชิญ เข้าร่วมการจัดประชุมสัมมนา The 2nd Engagement Thailand Annual Conference "University Engagement : driving force to sustainability"

ฝ่ายวิชาการและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กำหนดการจัดประชุมสัมมนา The 2nd Engagement Thailand Annual Conference "University Engagement : driving force to sustainability" ระหว่างวันที่ 27 – 29 สิงหาคม  2558  ณ  ห้องประชุมสมิหลา 2  โรงแรมบีพี สมิหลาบีช รีสอร์ท สงขลา  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านความร่วมมือทางวิชาการ และขับเคลื่อนพันธกิจสัมพันธ์มหาวิทยาลัยกับสังคมอย่างเข้มแข็งภายใต้การมีส่วนร่วมที่ดีของผุ้มีส่วนเกี่ยวข้องเพื่อความยั่งยืน คลิกดูรายละเอียดการจัดประชุมสัมมนา   สามารถลงทะเบียนได้ที่  คลิกลงทะเบียน